Tin Tức Mới

Cập nhật thông tin về bất động sản và du lịch mới nhất

Chụp ảnh Hồng Kong ở Đà Lạt

Địa điểm được rất nhiều bạn săn lùng gần đây đó chính là chụp ảnh Hồng Kong ở Đà Lạt. Với background như thập niên 90. Bạn có thể có được những bức hình lung linh, độc lạ và không bị nhàm chán.

Địa điểm chụp ảnh Hồng Kong ở Đà Lạt

style-hong-kong-o-da-lat

Bạn có thể dễ dàng tìm đến đường dẫn vào khu chợ Đà Lạt. Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai. Với không gian cầu thang dài và rộng. Bạn sẽ bắt gặp địa điểm chụp ảnh Hồng Kong này. Tại đây bạn có thể nhìn thấy dòng người đông đúc đang đi bộ bên dưới. Những sạp trái cây rau củ tấp nập người mua bán. Xa xa là tòa nhà căn hộ theo kiểu hiện đại. Khi lên hình thì cực kì kool.

ben-duoi-cho-da-lat

Bạn có thể tham khảo thêm một vài quán ăn ngon ở Đà Lạt tại đây nhé

Cách chụp ảnh Hồng Kong ở Đà Lạt sao cho giống

chup-anh-hong-kong-ơ-da-lat

Bạn có thể dễ dàng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật tại đây theo style Hồng Kong. Mình sẽ hướng dẫn một vài kình nghiệm để bức ảnh trở nên tuyệt vời, và sắc sảo hơn nhé.

Trước tiên là vấn đề trang phục. Bạn cần chuẩn bị những bộ đồ thật ngầu, nhìn hơi bụi một tẹo. Nơi này rất phù hợp với trang phục đường phố.

Một vài phụ kiện kèm theo như túi đeo, mắt kính hay vòng đều được nhé.

Đặc biệt quần áo với tồng màu hơi tối, quàn ống loe hay kiểu như tập niên 90 thì len hình sẽ chất ngất nhé.

Bạn nên để màu chế độ hơi tối 1 xíu. 1 chút noise để bức ảnh trông như chụp bằng máy film.

Cách tận dụng hết khung cảnh tại đây

Bạn hãy căn góc sao cho lấy được trụ đèn, lan can. nó trông khá cũ kĩ nhưng cùng là điểm nhấn bức tranh nhé. Những ngôi nhà theo kiểu đối lập phía sau. Chụp thẳng chính diện để ra bức ảnh hoại cổ mà tuyệt vời này nhé. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo ra nhiều góc chụp khác tùy vào con mắt nghệ thuật của mình nhé.

Đường đi tới Hồng Kong ngay tại Đà Lạt

hongkong-da-lat

Bạn không phải khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ này. Vì nằm ngay trung tâm Đà Lạt. Từ vòng xoay chợ Đà Lạt, bạn đi theo hướng Lê Đại Hành. Lên đến đầu dốc là khu Hòa Bình. Theo hướng tay phải bạn sẽ thấy con dốc cầu thang nối cây cầu đi vào chợ đồ cũ và chợ Đà Lạt. và nơi để tao nên bức ảnh Hồng Kong nằm ngay trên con cầu này. Bạn không phải tốn tiền checkin tại đây nhé. Mà lại có vô vàn bức hình để lựa chọn.

Với bài viết trên hi vọng bạn sẽ thấy hữu ích cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới của mình. Hay những bạn đang có ý định chụp ảnh tại đây để có được những bức hình tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *