Khách Sạn Đà Lạt

khach-san-nhat-vy

Khách sạn Đà Lạt có thể là một lựa chọn hàng đầu cho những ai du lịch đến Đà Lạt. Khách sạn có nhiều sự lựa chọn từ giá rẻ cho đến cao cấp. Bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả các khách sạn gần chợ hoặc không gần chợ. Cho bạn có nhiều lựa chọn cũng như linh động khi lên lịch du lịch Đà Lạt.

? Khách sạn Đà Lạt giá rẻ gần chợ

Dưới đây mình sẽ chia ra những khách sạn giá rẻ có vị trí gần chợ cho bạn dể lựa chọn. Những khách sạn giá rẻ bên dưới là những khách sạn 1 sao bạn nhé!.Khách sạn gần chợ là những khách sạn có vị trí ở trung tâm Đà Lạt. Thông thường những khách sạn này nằm ở các con đường như: 3 tháng 2, Phan Như Thạch hay Nam Kỳ Khởi Nghĩa và một số con đường khác. Lưu ý khách sạn giá rẻ có mức giá sẽ thấp hơn 350.000 VNĐ/đêm cho 2 người.

? Khách sạn Hai Duyen Hotel

Đến với khách sạn Hai Duyen bạn sẽ có một vị trí rất gần với chợ đêm Đà Lạt. Nhưng bạn cũng có một mức giá rẻ vừa túi tiền của bạn. Tuy là một khách sạn giá rẻ nhưng về chất lượng dịch vụ cũng như phòng rất sạch sẽ. Phòng ngủ tại đây được trang trí theo phong cách giản dị, nhẹ nhàn không quá màu mè. Bạn thuận tiện đặc tour đi du lịch trong thành phố Đà Lạt tại quầy lễ tân nếu bạn có nhu cầu.

khach-san-hai-duyen-dalat
Khách sạn Hải Duyên Đà Lạt

Giá phòng tại đây được giao động từ 200.000 VNĐ/đêm cho 2 người. Giá có thể thay đổi theo mùa cao điểm hoặc thấp điểm.

? Vị trí khách sạn Hai Duyen

Nằm ở mặc tiền đường 3 tháng 2 cách chợ đêm chỉ với 5 phút đi bộ. Địa chỉ cụ thể là 124 đường 3 tháng 2 tp.Đà Lạt.

☎️ Đặt phòng khách sạn Hai Duyen

 • Bạn đi vài người vui lòng đặt thông qua link này: https://bit.ly/2ydAWwE
 • Bạn đi đoàn lớn vui lòng gọi: 089 669 0401 bạn sẽ có giá ưu đãi.

? Khách sạn Villathol Hotel

Khách sạn này nằm ở đường Hoàng Diệu nên bạn có thể đi bộ ra chợ khoản 700m mà thôi. Phòng tại đây cũng được dọn dẹp khá sạch sẽ. Mỗi phòng điều có nhà vệ sinh riêng cũng như đầy đủ các dụng cụ vệ sinh cá nhân dành cho bạn. Nếu bạn đi chơi lâu ngày thì có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi tại đây rất thuận tiện.

Villathol-Hotel
Khách sạn Villathol

Nói chung là theo mình nhìn nhận thì dịch vụ nơi đây rất tốt. Tuy là khách sạn giá rẻ nhưng được đầu tư rất tốt cũng như nhân viên nơi đây vui vẻ nhiệt tình. Giá tại đây rơi vào khoản 210.000 VNĐ/đêm cho 2 người. Lưu ý giá có thể thay đổi theo mùa.

? Vị trí khách sạn Villathol

Khách sạn có vị tri gần vói quán sữa đậu Hạnh ngay ngã 3 ( Hải Thượng và 3/2) .Địa chỉ chính xác là 4A Hoàng Diệu – TP. Đà Lạt.

☎️ Đặt phòng tại khách sạn Villathol

 • Đối với khách lẻ : https://bit.ly/2DZ184f
 • Đối với khách đoàn: 089 669 0401 bạn sẽ có giá ưu đãi.

? Khách sạn Ngọc Mai Phú

Khách sạn có vị trí quá thuận lợi cho những ai muốn một khách sạn ở gần chợ đêm Đà Lạt. Đến với khách sạn  Ngọc Mai Phú không chỉ bạn được vị trí gần chợ. Bạn còn được hưởng các dịch vụ như tổ chức các tour du lịch cho bạn. Còn về phòng tại khách sạn thì có đầy đủ tiện nghi như tủ quần áo, wifi miễn phí, TV màn hình phẳng và phòng tấm riêng tư.

khach-san-ngoc-mai-phu-da-lat
Khách sạn Ngọc Mai Phú

Giá phòng tại đây thấp nhất là 210.000 VNĐ dành cho phòng 2 người. Nhưng giá này sẽ thay đổi tuỳ vào mùa cao điểm hay thấp điểm.

? Vị trí khách sạn  Ngọc Mai Phú

Khách sạn có vị trí tại 73 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP. Đà Lạt. Bạn có thể di chuyển đến chợ đêm Đà Lạt khoản 5 phút đi bộ.

☎️ Đặt phòng khách sạn  Ngọc Mai Phú

 

? Khách sạn HaNa Hotel

Khách sạn HaNa là một trong những khách sạn có mức giá rẻ có vị trí khá gần với chợ đêm. Đến với khách sạn HaNa tuy không rộng nhưng với các dịch vụ tại đây bạn sẽ hài lòng. Nhưng nhu yếu phầm cần thiết như TV màn hình phẳng, ấm đun nước, nhà vệ sinh riêng điều có đây đủ. Không chỉ vậy bạn còn có khu vực ngồi ăn uống vô cùng thoải mái.

khach-san-hana-dalat
Khách sạn giá rẻ HaNa Dalat

? Vị trí của khách sạn HaNa

Nằm trên con đường Lê Quý Đôn nhưng có điều thuận lợi là ngay ngã tư Lê Quý Đôn – Nguyễn Văn Cừ và 3 tháng 2. Vị trí này bạn có thể đi bộ ra chợ chỉ mất 5 phút.

☎️ Đặt phòng tại khách sạn HaNa

 • Đặt dành cho khách lẻ: https://bit.ly/2BZa5rN
 • Đặt dành cho khách đoàn giá ưu đãi: 089 669 0401

? Khách sạn Phuong Uyen

Khách sạn Phương Uyên cũng giống như những khách sạn khác phòng điều có thiết bị cơ bản như TV màn hình phẳng. Đặt biệt nơi đây còn có thêm bàn làm việc cho ai có nhu cầu. Nhân viên lễ tân sẽ giúp bạn mọi hoạt động như đặt tour hay thuê xe máy.

khach-san-phuong-uyen-dalat
Khách sạn Phương Uyên

Giá phòng tại đây là 210.000 VNĐ/đêm dành cho 2 người. Bạn lưu ý là giá này chỉ tham khảo vì giá có thể sẽ tăng hoặc giảm tuỳ vào thời điểm.

? Vị trí khách sạn Phương Uyên

Phương Uyên Hotel nằm gần chợ đên Đà Lạt  bạn có thể di chuyển đến Hồ Xuân Hương khoản 1,3km. Địa chỉ ở 28 Nguyễn Văn Trỗi gần với quán kem Thanh Thảo.

☎️ Đặt phòng ở khách sạn Phương Uyên

 • Bạn đi ít người thì đặt qua link này: https://bit.ly/2pBoZwT
 • Đối với khách đoàn bạn gọi 089 669 0401 để được giá ưu đãi.

? Khách sạn Uyen Phuong Hotel

Khách sạn Uyên Phương khác hoàn toàn với khách sạn Phương Uyên nhe mọi người. Khách sạn này có điều đặc biệt là có chỗ cho bạn tổ chức tiệc BBQ trong một khu vườn. Nếu bạn đến Đà Lạt trước 14h mà chưa có phòng để nhận thì bạn an tâm. Nơi đây có dịch vụ nhận giữ đồ cho bạn cực kỳ an toàn. Dù bạn đi khuyên bao nhiều giờ cũng thoải mái vì luôn luôn có lễ tân 24h chờ đợi bạn.

khach-san-uyen-phuong-dalat
Khách sạn Uyên Phương

Không khác gì những khách sạn khác, nơi đây cũng có đầy đủ tiện nghi cơ bản cho bạn. Như tủ quần áo, nhà vệ sinh riêng, hay là trang bị TV màn hình phẳng.

? Vị trí khách sạn Phương Uyên Đà Lạt

Toạ lạc tại H4 Nguyễn Thị Nghĩa – TP. Đà Lạt ( gần với đường Bùi Thị Xuân). Từ khách sạn bạn có thể di chuyển bộ ra chợ đêm Đà Lạt khoản 15 phút và hồ Xuân Hương chỉ có 10 phút.

☎️ Đặt phòng khách sạn Phương Uyên.

 • Bạn đi vài người vui lòng đặt thông qua link: https://bit.ly/2pBoZwT
 • Đối với khách đoàn bạn gọi 089 669 0401 để được giá ưu đãi.

? Khách sạn 2 sao Đà Lạt

Đối với khách sạn 2 sao cũng có rất nhiều khách sạn giá rẻ. Ở phần này mình sẽ giới thiệu đến mọi người những khách sạn có giá rẻ cũng như có giá không hề rẻ cho mọi người lựa chọn. Và chuyện đương nhiên là giá càng rẻ thì dịch vụ sẽ bị cắt giảm bớt đi. Nên bạn phải chuẩn bị trước suy nghỉ đó rồi hãy quyết định đặt phòng tại những khách sạn này nhé. Phần này mình sẽ sấp xếp khách sạn có giá từ rẻ đến cao nhe.

? Khách sạn Nam Quang Hotel

Nam-Quang-Hotel
Nam Quang Hotel

Khách sạn tuy là khách sạn 2 sao nhưng có mức giá khá rẻ trong phân khúc này. Mình thấy giá hiện tại trong thời điểm này là 165.000 VNĐ/ đêm dành cho 2 người. Phải công nhận đây là một mức giá có thể nói rẻ hơn so với khách sạn giá rẻ mình đã liệt kê ở trên. Theo cá nhân mình nhìn nhận thì khách sạn này có giá rẻ bởi vì nội thất như TV không dùng TV phẳng. Có thể nhờ vậy mà giá khách sạn có thể giảm tối đa.

? Vị trí khách sạn Nam Quang

Khách sạn toạ lạc tại số 30 Hà Huy Tập thành phố Đà Lạt. Từ khách sạn bạn có thể đi bộ đến nhà thờ con gà cũng rất gần. Ngoài ra tối đến bạn có thể đi bộ ra BigC cũng như quảng trường Lâm Viên chỉ có 5 phút đi bộ.

☎️ Đặt phòng khách sạn Nam Quang

 • Khi bạn đặt ít người vui lòng vào link này : https://bit.ly/2zUHimN
 • Lúc bạn cần đặt cho đoàn vui lòng gọi 089 6690401 bạn sẽ được giá ưu đãi.

? Nam Xuan Premium Hotel

Nam-Xuan-Premium-Hotel
Nam Xuân Premium Hotel

Đến với Nam Xuân Premium bạn có một trải nghiệm cực tốt về dịch vụ. Nổi bật là khi bạn ở đây sẽ được sử dụng xe đạp miễn phí. Bạn có thể đi bộ ra hồ Xuân Hương hoặc đi xe đạp rất gần. Những vật dụng cần thiết như ấm đung nước, bàn làm việc hay máy sấy tóc điều có đầy đủ cho bạn.

? Vị trí của khách sạn Nam Xuân Premium

Khách sạn toạ lạc tại H8-H9 Nguyen Thi Nghia, KQH Cong Vien Van Hoa, Ward 02, Da Lat, Đà Lạt, Việt Nam. Từ đây bạn có thể đến chợ đêm cũng khá gần. Như trên mình có nói là gần với hồ Xuân Hương rất tiện đi dạo hồ.

☎️ Đặt phòng tại khách sạn Nam Xuân

 • Bạn muốn đặt cho vài người thì đặt thông qua link này: https://bit.ly/2pBGeOx
 • Bạn hãy gọi 089 669 0401 nếu bạn đi theo đoàn.

? Khách sạn 3 sao Đà Lạt

Đối với dạng khách sạn 3 sao Đà Lạt thì có nét đặt biệt hơn những khách sạn khác. Điều đặt biệt ở đây là có rất nhiều khách sạn có vị trí không gần chợ đêm Đà Lạt. Có người nói đến Đà Lạt mà cứ ở chợ thì không phải đi Đà Lạt. Vì cái không khí lạnh, view thung lũng, ngắm sương mù hay nghe tiếng thông reo đó là nét đặc trưng của Đà Lạt. Thay vì bạn muốn có những cảm nhận đó bạn phải đặt phòng homestay Đà Lạt (chỉ phù hợp với giới trẻ không phù hợp với người lớn). Hay lựa chọn khác là thuê villa Đà Lạt sẽ có view đẹp, nhưng đi có 2 người mà thuê villa thì phí quá. Vậy lựa chọn tốt nhất cho bạn chắc chắn là đặt phòng khách sạn Đà Lạt view thiên nhiên. Còn một lựa chọn khác mới nổi gần đây ở Đà Lạt là Bungalow. Nhưng ở phần này mình chỉ nói đến khách sạn view thiên nhiên ở Đà Lạt cho bạn thôi nhe.

? Khách sạn Nhật Vy

khach-san-nhat-vy
Khách sạn Nhật Vy

Đầu tiên muốn nói đến khách sạn 3 sao Đà Lạt có view đẹp thì không thể nào bỏ qua khách sạn Nhật Vy. Một trong những khách sạn có view đẹp nhất nhì ở Đà Lạt. Khách sạn đưa vào hoạt động từ năm 2017 nhưng hiện nay khách sạn vẫn được giữ gìn rất mới. Sàn nhà tại khách sạn được những cô lao công lau bằng tay nên rất sạch. Dịch vụ du lịch ở đây cũng rất chu đáo từ khâu chuẩn bị tour hay thuê xe cho khách. Những xe thuê cho khách luôn được tuyển chọn xe mới và an toàn.

? Vị trí khách sạn Nhật Vy

Như ban đầu mình cũng nói đây là một khách sạn không gần chợ đêm Đà Lạt. Nhưng đổi lại là có view rất đẹp cho bạn một bầu không khí trong lành thích hợp nghỉ dưỡng. Toạ lạc tại số 12 Hoàng Hoa Thám thành phố Đà Lạt. Nếu bạn muốn di chuyển vô trung tâm thì chỉ có 3km mà thôi. Khách sạn còn gần với dinh 1 Đà Lạt.

☎️ Đặt phòng khách sạn Nhật Vy

Bạn đặt thông qua link này https://bit.ly/2y0txBF

Hiện tại khách sạn nhật vy không nhận khách đoàn. Nếu bạn đi theo đoàn muốn có nơi ở view đẹp thì có thể tham khảo tổng hợp những căn biệt thự cho thuê ở đà lạt .

? Khách sạn Cozy Boutique

khach-san-Cozy-Boutique-hotel-dalat
Khách sạn Cozy Boutique

Đây là khách sạn có vị trí không gọi là gần chợ đêm nhưng cũng không xa chợ đêm. Một khoản cách vừa phải bạn có vị trí trung tâm nhưng cũng tận hưởng được không gian thiên nhiên. Khách sạn Cozy Boutique mới đưa vào hoạt động từ cuối năm 2017. Nội thất của khách sạn này có thể nói là tương đương với khách sạn 4 sao. Nhưng có một số lý do nên khách sạn này chỉ đăng ký với tiêu chuẩn 3 sao. Điều này cho bạn sự lựa chọn giá sẻ rẻ hơn với khách sạn 4 sao.

? Vị trí của khách sạn Cozy Boutique

Khách sạn toạ lạc tại số 52 Lương Thế Vinh – TP. Đà Lạt. Vị trí này bạn có thể đi bộ đến quảng trường Lâm Viên 800m. Chợ đêm Đà Lạt bạn có thể di chuyển khoảng 1km. Và gần với một số địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ con gà.

☎️ Đặt phòng khách sạn Cozy Boutique

 • Đối với khách lẻ :https://bit.ly/2OxmB8D
 • Còn với khách đoàn bạn vui lòng gọi 089 669 0401 để được giá ưu đãi.

Trên là 2 khách sạn 3 sao tiêu biểu ở Đà Lạt. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật đầy đủ cho mọi người tham khảo. Vì tiêu chí của mình là phải đến đó cảm nhận mới giới thiệu đến mọi người được.

? Khách sạn 4 sao Đà Lạt

Đối với khách sạn 4 sao ở Đà Lạt thì lại có nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi người. Những khách sạn dạng này cũng có 2 loại dành cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau. Đó chính là khách sạn gần chợ với khách sạn không gần chợ. Mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm khách nhau như: khách sạn gần chợ sẽ không có view đẹp như khách sạn cách xa chợ. Phần này sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn về 2 loại khách sạn này.

? TTC Hotel Premium Da Lat

Trước tiên mình sẽ nói tới những khách sạn gần chợ đạt tiêu chuẩn 4 sao đó là khách sạn TTC Hotel Premium Da Lat. Khách sạn dạng này chắc mình không phải nói quá nhiều về chi tiết các tiện nghi. Vì bạn cũng biết thì đối với một khách sạn 4 sao thì chắc chắc có đầy đủ rồi. Cái mình muốn nói đến là dịch vụ nơi đây. Theo cá nhân mình thấy nơi đây phục vụ tốt. Từ thái độ nhân viên cho đến các khẩu phần ăn uống điều ok hết.

TTC-Hotel-Premium
Khách sạn cao cấp TTC

? Vị trí TTC Hotel Premium Da Lat

Là một trong những khách sạn có vị trí tuyệt đẹp (số 4 Nguyễn Thị Minh Khai). Có thể thấy nơi đây chính là chợ đêm Đà Lạt. Bạn chỉ cần bước ra cửa khách sạn là đến chợ đêm rồi đó. Nhưng đây có thể là thế mạnh nhưng cũng có điểm yếu. Mình sẽ nói ở cuối của phần khách sạn 4 sao nhe.

☎️ Đặt phòng TTC Hotel Premium Da Lat

? TTC Hotel Premium Ngoc Lan

Có thể nói là tập đoàn TTC ở Đà Lạt phát triển khá mạnh. Với chuỗi khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 4 sao bạn sẽ hài lòng. Cũng giống như khách sạn TTC Hotel Premium có vị trí gần chợ. Nhưng đối với khách sạn này lại không bằng với khách sạn kia. Tại khách sạn bạn sẽ được hưởng các dịch vụ như: Phòng xong hơi khô, dịch vụ massage, spa,..

TTC-Hotel-Premium-Ngoc-Lan
TTC Hotel Premium Ngoc Lan

? Vị trí khách sạn TTC Hotel Premium Ngoc Lan

Cũng có vị trí gần chợ nhưng không như khách sạn TTC Hotel Premium. Toạ lạc tại 42 Nguyễn Chí Thanh, Đà Lạt, Việt Nam. Bạn chỉ mất 3 phút đi bộ là đến được chợ đêm Đà Lạt. Ngoài ra, nơi đây cũng gần với những quán cafe đẹp thuộc khu Hoà Bình.

☎️ Đặt phòng tại TTC Hotel Premium Ngoc Lan

? Khách sạn Saphir Dalat Hotel

Đây là một trong những khách sạn được xây mới theo kiến trúc cổ điển của Pháp. Bên ngoài bạn sẽ thấy những viên gạch đỏ tươi kèm theo mái nhà sẽ tôn lên sự sang trọng của kiến trúc Pháp. Khách sạn có đến 79 phòng tiện nghi cao cấp.

Saphir-Đà Lạt-khách sạn
Khách sạn Saphir Đà Lạt

Đặt biệt trong khách sạn được trang trí nhiều vật dụng cổ như xe hơi, xe máy và cả một máy chiếu phim cổ. Nói chung bạn ở đây nhìn đâu cũng thấy những món đồ cổ đẹp mắt và ấn tượng.

? Vị trí của khách sạn

Khách sạn có vị trí thuận lợi cho khách du lịch. Bạn có thể đi bộ ra chợ đêm Đà Lạt chỉ tốn có 5 phút đi bộ. Toạ lạc tại 22 -24 Phan Như Thạch – TP. Đà Lạt. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển đến các nơi khác như: hồ Xuân Hương, CLB chơi golf Da Lat Palace chỉ với 5 phút đi bộ.

☎️ Đặc phòng tại khách sạn Saphir Dalat Hotel

? Khách sạn Kings Hotel Dalat

Nếu như những khách sạn khác mang phong cách cổ điển thì đến với Kings Hotel Dalat. Bạn sẽ được ở trong một không gian sang trọng đẳng cấp 4 sao. Dịch vụ nơi đây cực kỳ tốt từ nhân viên phục vụ cho đến các món ăn nơi đây. Đặt biệt, một số phòng nơi đây có cả phòng khách riêng để thuận tiện cho bạn tiếp khách. Tất nhiên những vật dụng thiết yếu điều có đầy đủ cho bạn,

Khach-san-Kings-Hotel-Dalat
Khách sạn Kings Hotel Dalat

? Vị trí khách sạn Kings Dalat

Nằm vị trí tuyệt đẹp view nhìn ra hồ Xuân Hương và chợ đêm Đà Lạt. Khi ở đâu bạn chỉ cần tốn 5 phút đi bộ là có thể đến được với chợ đêm hay hồ Xuân Hương. Khách sạn toạ lạc tại số 10 Bùi Thị Xuân TP. Đà Lạt.

☎️ Đặt phòng tại khách sạn Kings Dalat

 • Nếu bạn đi ít người thì đặt thông qua link này: https://bit.ly/2EaYKHV
 • Còn nếu bạn đi với số người trên 20 người thì gọi 089 669 0401 để được giá ưu đãi rẻ hơn.

? Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt

Có thể nói đây là một khách sạn có quy mô về diện tích vẫn kiến trúc vượt hơn so với khách sạn 4 sao khác ở Đà Lạt. Khách sạn có đến 4 nhà hàng và 3 quán bar. Đặt biệt, có một hồ bơi nướng ấm trong nhà, trung tâm thể dục và cả sân tennis. Đó là những dịch vụ phụ trợ tại khách sạn đẳng cấp 4 sao này. Còn dịch vụ phụ vụ cá nhân mình thấy là rất tốt. Đến đây bạn sẽ được lo tất tần tật bạn không quá nhiều bận tâm đến dịch vụ.

Saigon-Dalat-Hotel
Khách sạn SaiGon – Dalat

? Vị trí khách sạn ở đâu ?

Khách sạn SaiGon – Dalat có vị trí ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Toạ lạc tại 180 đường 3 tháng 2 thành phố Đà Lạt. Tại khách sạn bạn có thể đi bộ đến chợ khoản 10 phút đi bộ.

☎️ Cách đặt phòng tại khách sạn

 • Bạn đi dưới vài người thì đặt tại đây.
 • Còn đi trên 20 người thì gọi 089 669 0401 để được giá ưu đãi với khách đoàn.

? Khách sạn 5 sao Đà Lạt

Hiện tại ở Đà Lạt có 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có một cái ở gần với trung tâm thành phố Đà Lạt. Cái còn lại thì nằm khá xa trung tâm Đà Lạt khoản 5km. Sau đây mình sẽ giới thiệu lần lược 2 khách sạn này nhe.

? Khách sạn Dalat Palace

Dalat Palace Hotel có lịch sử hình thành từ năm 1916 đến năm 1922 thì được hoàn thành. Đây là một khách sạn có tuổi đời lâu nhất ở Đà Lạt. Ngày xưa, khách sạn này có tên là Langbian Palace, sau đó được đổi tên thành Dalat Sofitel Palace cho đến này chính thức đổi thành Dalat Palace Hotel. Khách sạn duy nhất ở trung tâm thành phố Đà Lạt đạt tiêu chuẩn 5*. Khách sạn có lỗi kiến trúc cổ của Pháp nên bạn vào đây cảm giác rất thoáng. Khuông viên của khách sạn lên đến 40.000 m², bao quanh khách sạn là vườn hoa, thảm cỏ và hiện nay có thêm một hồ bơi rộng lớn.

Đà Lạt-Palace-Hotel
Khách sạn Dalat Palace

Đến với khách sạn Dalat Palace không chỉ đơn giản là lưu trú mà bạn đến đây thực sự là nghỉ dưỡng. Các dịch vụ như sân tennis, sân chơi ngoài trời cho trẻ em. Thậm chí bạn có thể tận hưởng spa theo tiêu chuẩn cao cấp. Nếu bạn muốn di chuyển có thể thuê xe đạp hoặc xe limousine khách sạn điều đáp ứng cho bạn.

Ngoài ra, còn có nhà hàng Le Rabelalis dành riêng cho du khách thưởng thức các món ăn Pháp và rượu vang. Nhà hàng mở phục vụ tất cả các bữa ăn trong ngày. Đặt biệt, bạn có thể thưởng thức trà cung đình xưa độc đáo tại Palace Club.

? Vị trí khách sạn Dalat Palace

Khách sạn không có để bạn nhận ra vì quá nổi tiếng và to lớn ở Đà Lạt. Địa chỉ khách sạn : 12 Trần Phú – TP. Đà Lạt.

☎️ Đặt phòng tại khách sạn Dalat Palace

 • Đặt phòng dành cho khách lẽ: https://bit.ly/2ObqhgY
 • Đặt phòng dành cho khách đoàn: 089 669 0401

? Khách sạn LADALAT

Bạn không thích một không gian thoáng không quá gần trung tâm Đà Lạt? Vậy thì LADALAT Hotel có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn khi đến với Đà Lạt. Khách sạn mới đưa vào hoạt động từ năm 2015 cho đến này được xem là khách sạn 5 sao thứ 2 của Đà Lạt. Khách sạn được trang bị hồ bơi quanh năm cho bạn vô tư nghỉ dưỡng tại đây.  Với tầm nhìn từ khách sạn bạn có thể nhìn thấy cả thành phố và thung lũng tuyệt đẹp. Tất cả các phòng nơi đây được sử dụng đồ dùng cao cấp bật nhất hiện nay.

Khach-san-LaDalat-Hotel
Khách sạn 5 sao La Dalat Hotel

Khi ăn uống thì có nhà hàng Dã Quỳ luôn phục vụ bạn các món kiểu Âu hay Á. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món đặc sản Đà Lạt tại nhà hàng La Tulipe hay thưởng thức các loại thức uống tại Lavade Sky Lounge. Đặt biệt, nếu bạn có con trẻ thì có thể cho trẻ giải trí ở khu vui chơi cao cấp dành cho trẻ.

? Vị trí của LADALAT Hotel

Nằm không gần trung tâm Đà Lạt nhưng đổi lại nằm gần với các khu du lịch như: Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ,.. Bạn chỉ mất vài phút đi bộ là có thể đến các khu du lịch trên. Địa chỉ : 106A Mai Anh Đào – TP. Đà Lạt.

☎️ Đặt phòng khách sạn LaDalat

 • Khách lẽ vui lòng đặt tại đây: https://bit.ly/2IGBErd
 • Khách đoàn vui lòng gọi: 089 669 0401

Bên trên là mình đã tổng hợp lại một số khách sạn tiêu biểu cho bạn tham khảo. Còn và còn rất nhiều khách sạn khác thời gian tới mình sẽ cố gắn cập nhật đầy đủ hơn. Nếu bạn thấy cần thiết có thể share để lưu lại khi nào cần thì cùng. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh