Tin Tức Mới

Cập nhật thông tin về bất động sản và du lịch mới nhất

Săn mây ở cây cầu gỗ Đà Lạt

săn-mây-cầu-gỗ-ở-đà-lạt

Săn mây ở cây cầu gỗ  Đà Lạt là cụm từ được rất nhiều người quan tâm gần đây ở Đà Lạt. Vốn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch, Đà Lạt chưa bao giờ ngừng hot.

thảm-gỗ-săn-mây-đẹp

Săn mây ở cây cầu gỗ Đà Lạt tuyệt đẹp

Với cái thời tiết lạnh thấu tâm gan, thêm những con đường dốc huyền thoại. Hay những đỉnh núi trên cao nhìn xuống toàn thành phố  đều là những nét đẹp riêng của Đà Lạt. vào mùa này thì Đà Lạt còn đẹp hơn vào buổi sáng sớm. khi có sương sớm, những đám mây dày đặc giăng lối. Và từ vị trí trên cao bạn sẽ có thể tạo nên những bức hình để đời. Và trong bài này mình sẽ giới thiệu đến địa điểm săn mây ở cây cầu gỗ Đà Lạt.

mây-trời-sáng-sớm-đà-lạt

Để săn mây ở cây cầu gỗ Đà Lạt bạn không phải tốn nhiều thời gian đi lại. Vì cây cầu nằm gần với đồi chè cầu đất và nộng trại cầu đất Farm, Nếu trong lịch trình đã lên sẵn 2 địa điểm được ghi danh này rồi thì bạn chỉ cần đi thêm một đoạn ngắn là tới được cây cầu săn mây ở Đà Lạt này rồi. Những bức hình vừa độc vừa lạ. Bạn không phải cất công đi tận Sapa Lào Cài để săn nhé.

địa-điểm-săn-mây-ở-đà-lạt

Đường đi đến cây cầu săn mây ở Đà Lạt

Cách thành phố khoảng 25km. bạn có thể tìm thấy trên map đường đi tới đồi chè cầu đất. Khi tới bãi giữ xe của đồi chè, các bạn chạy thẳng tiếp qua hết đường bê tông. Tới đây sẽ có những người hướng dẫn bạn gửi xe và chờ xe jeep chở bạn lên. Vì đường gồ ghề, nếu trời mưa thì xe máy chạy vào rất khóa khăn. Nếu đi cả xe Jeep chở vào thì giá cả vé là 50.000/ khách nhé. Còn nếu như bạn tự chạy xe máy vào thì chỉ mất 20.000/ vé thôi.

tạo-dáng-với-mây

Những lưu ý khi đi săn mây ở Đà Lạt

Để có được những bức ảnh với mây trời ở Đà Lạt, bạn cần phải lưu ý những điều sau để không bị tiếc nuối khi tới đây:

Đầu tiên đó là thời gian. Thời điểm thích hợp và đẹp để săn mây đó là khoảng 5h30 đến 6h30 sáng( tùy thời tiết nhé). Vì địa điểm săn mây khá xa trung tâm nên bạn phải lên kế hoạch từ hôm trước đó là giờ xuất phát. Thường mình đi từ 5h sáng tới nơi là 6h. còn các bạn có thể tùy vào chạy xe nhanh hay chậm để sắp xếp thời gian nhé.

săn-mây-đà-lạt

Tiếp theo đó là thời tiết. Bạn nên coi dự báo xem tình hình có mưa hay không, hoặc trời có mây không nhé. Để có thể chắc chắn bạn có thể liên hệ xuống đó để hỏi xem hôm nay có mây hay không rồi hãy đi khỏi mất công nhé. Số điện thoại 0916 919 765 Cô Phương. Mọi người ở đây rất nhiệt tình nhé.

Điều quan trong tiếp theo đó là bạn phải chuẩn bị áo ấm, mũ nón, bao tay tất chân, khăn quàng cổ đầy đủ nhé. Vì thời tiết cực kì lạnh. Chạy xe sáng sớm với đoạn đường khá xa và đầy sương. Việc giữ ấm khá quan trọng nhé.

cây-cầu-gỗ-săn-mây-đẹp-ở-đà-lạt

Khi tới cây cầu săn mây ở Đà Lạt, bạn phải cẩn thẩn vì cầu được làm bằng thông, trời nhiều sương nên rất ướt và trơn. Bạn cẩn thận nếu không bị té nhe.

Gần cây cầu có mấy cô bán thêm trứng luộc, khoai nường hay bánh tráng nướng. Bạn có thể mua ăn để khỏi lạnh nhé.

Cách săn mây ở cây cầu sao cho đẹp

Bạn không phải lo lắng nhiều đâu. Bất kì một bức ảnh bạn chụp lên đầu đẹp vì cảnh ở đây rộng bao la và đẹp vô cùng. cảm giác như các bạn đang ở ngang mây vậy. Dưới đây là vài kiểu chụp cho bạn tham khảo nhé

săn-mây-sáng-sớm

săn-mây-cầu-gỗ-ở-đà-lạt

săn-mây-sáng-sớm-ở-đà-lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *