Mua gì làm quà lưu niệm ở Đà Lạt?

Quà lưu niệm ở đà lạt

Khi đến với Đà Lạt mọi người thường muốn qua gì đó về làm quà lưu niệm ở Đà Lạt cho người thân. Vậy nên chọn mua quà gì phù hợp nhất cho người thân? Trong bài viết này không đơn giản là cho bạn những món quà lựa chọn. Mà bạn còn được trải nghiệm những nơi bán giá rẻ nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời. Giờ đây chúng ta cùng điểm qua các món quà lưu niệm mà bạn có thể mua nhé!

Tổng hợp quà lưu niệm ở Đà Lạt bạn có thể mua làm quà

Món đồ thổ cẩm ở Đà Lạt

Khi nói đến thổ cẩm mọi người thường nghỉ đến những món đồ của người đồng bào làm ra. Và đúng như vậy những món đồ này được làm ra từ người K’ho là chủ yếu. Ý do mà món đồ này phổ biến ở Đà Lạt. Do trước đây khi người Pháp chưa phát hiện ra Đà Lạt thì người đồng bao sống ở đây. Hiện tại, những người này đa phần đi ra các vùng ven của Đà Lạt để sinh sống. Cũng vì lý do đó mà các món đồ này càng trở nên đặt biệt đối với khách từ phương xa đến. Những món quà lưu niệm bằng thổ cẩm không đắt đỏ mà rất rẻ, mẫu mã lại đa dạng. Nếu bạn muốn mua thì có thể đi ra chợ đêm mua cũng được.

Quà lưu niệm ở đà lạt
Mua thổ cẩm làm quà lưu niệm

Hoa khô (hoa bất tử)

Hoa này có một đặt điểm khác nổi bật đó là có nhiều màu. Khi ở trạng thái khô hoa sẽ khép các cánh hoa lại, khi gặp nước hoa sẽ nở ra nhìn rất đẹp. Nếu bạn có suy nghỉ muốn tìm món quà ý nghĩa mà sử dụng được lâu dài thì đây là món quà phù hợp với bạn. Loại hoa này thường được kết thành một dỏ hoa to nhỏ tùy thích. Nếu như bạn để ý thì ở chùa linh phước cũng có tượng quan âm làm bằng hoa bất tử rất đẹp. Món quà này được bày bán nhiều ở chợ đêm Đà Lạt bạn tha hồ lựa chọn nhe.

Quà lưu niệm ở đà lạt
Mua hoa khô làm quà lưu niệm cho người thân

Đồ len Đà lạt

Những chiếc mũ len hay chiếc áo len là món quà kế tiếp mà bạn không thể bỏ qua. Mua một cái áo len về cho mẹ cũng khá ý nghĩa đó chứ đúng không? Hoặc một cái mủ cho em gái ở nhà diện mỗi khi mùa đông đến cũng là một ý nghĩ không tệ tí nào. Và bạn cũng đường quên mua một cái khăn choàng cổ giúp bạn giữ ấp rất tốt đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những cái móc khóa tạo hình bằng len rất ấn tượng đó. Món này được bài bán ở chợ đêm rất nhiều bạn vô tư lựa chọn nè !!!!

Quà lưu niệm ở đà lạt
Đồ len món quà lưu niệm không thể quên

Đó là những món quà lưu niệm phổ biến nhất ở Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều món quà khác hoặc bạn có thể tham khảo đặc sản mua làm quà ở Đà Lạt. Sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn đó. Cuối cùng chúc mọi người có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ nhé !!!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh