Tin Tức Mới

Cập nhật thông tin về bất động sản và du lịch mới nhất

Showroom Vườn Hoa Khô Đà Lạt

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt có thể nói là một nơi mang rất nhiều giá trị từ tinh thần đến vật chất. Lý do mình nói như vậy là chính vì khả năng lưu giữ những bông hoa quá hoàn hảo. Đà Lạt được biết đến là một sứ sở của ngàn hoa. Nhưng có những bông hoa không lưu giữ được lâu cho nên việc làm hoa khô là một điều quá tuyệt vời. Bạn muốn mua những bông hoa về làm quà lưu niệm thì còn gì bằng đúng không. Trong bài viết này mình sẽ tiết lộ cho mọi người một bí mật. Bạn cùng mình xem chi tiết bên dưới nhé!!

Điều gì tạo nên một giá trị cho showroom vườn hoa khô Đà Lạt?

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt hay mọi người cũng hay gọi là rừng hoa Đà Lạt. Vào thời điểm Đà Lạt chưa phát triển mạnh tháng 10 năm 2003 rừng hoa Đà Lạt được thành lập. Khi vừa khai trương thì sản phẩm chủ đạo của showroom bấy giờ là sản phẩm hoa khô Đà Lạt. Vài tháng sau đó sản phẩm được sự chú ý của nhiều người. Và có nhiều nhà phân phối trong và ngoài nước.

Lý do showroom vườn hoa khô Đà Lạt khác biệt.

Những cánh hoa khô uy được sấy khô nhưng màu sắc vẫn còn rất đẹp đúng như màu nguyên thủy của nó. Làm được điều đó chính nhờ vào công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Mỗi bông hoa khô như vậy chúng ta có thể lưu giữ từ 3 đến 5 năm tùy vào loại hoa. Có nhiều người đặt cho hoa khô một cái tên khá dễ thương là hoa tươi mãi mãi.

Nếu bạn là một tín đồ của hoa thì phải đến đây một lần để tận mắt cảm nhận cái đẹp của nó. Mình tin chắc những bông hoa khô tuy không lộng lẫy như những bông hoa tươi. Nhưng sẽ làm bạn lưu luyến với nét đẹp vĩnh của của nó mang lại.

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt

Hoa khô Đà Lạt

Đặc biệt, năm 2013 Rừng hoa Đà Lạt đã đầu tư rất nhiều hạng mục trong đó có một khu trưng bài hoa khô rộng lớn nhất Đà Lạt. Với diện tích hơn 1000m2 toàn là hoa khô cho bạn tha hồ thưởng thức. Có một điều bạn cần nên nhớ là vào tham không không có mất phí gì nhe.

Hướng dẫn đi đến rừng hoa khô Đà Lạt

Mình sẽ lấy điểm xuất phát ở Chợ đêm Đà Lạt nhé!! Từ vị trí này bạn muốn đến được vườn khoa khô thì có nhiều đường đi. Sau đây mình sẽ chỉ bạn 2 đường chính thông nhé.

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt

Đường ven hồ Xuân Hương

Từ chợ đêm bạn chạy theo hướng ra quán cà phê Thanh Thủy (cái quán sát hồ màu tím nhe). Khi qua quán cà phê này bạn cứ chạy thẳng cứ men theo đường kế bên hồ Xuân Hương. Khi được khoản 1,5km và qua luôn cả Vườn Hoa thành phố nhe. Bạn sẽ thấy một cái bùn binh nhỏ mà đối diện có cây xăng. Bạn ôm bùng binh quẹo trái là tới đường Nguyên Tử Lực. Cứ thế bạn chạy thẳng khoản 3km là tới cuối đường. (nếu bạn quẹo trái chạy khoản 100m là tới thung lũng tình yêu). Nhưng bạn đừng đi tới đó mà bạn để ý phía trước có con đường nhỏ hơn bạn cứ chạy thẳng vô đó là tới nơi nhé.

Con đường này có thể nói là gần nhất luôn đó. Đổi lại con đường này có 1 nhược điểm là đường xấu và nhiều xe lớn chạy lắm. Nếu có đi con đường này bạn phải chạy chậm và cẩn thận từ từ thôi nhé.

Đường đi ngan trường Đại Học Đà Lạt

Cũng từ chợ chạy qua khỏi quán cà phê Thanh Thủy và chạy thêm một đoạn bạn sẽ nhìn đối diện thấy cái vệ sinh công cộng. Bạn quẹo trái phi thẳng lên con đường có tên là Đinh Tiên Hoàng. Trên đường này có địa điểm mà nhiều bạn trẻ hay sống ảo lắm đó chính là cung văn hóa thiếu nhi Đà Lạt. Bạn cứ chạy thẳng sẽ tới ngã năm Đại Học. Khu vực này có nhiều quán ăn bình dân của sinh viên. Lúc này bạn tới đường Phù Đổng Thiên Vương bạn cứ việc chạy thẳng. Và cứ theo đường lớn mà chạy thôi. Khi bạn tới thung lũng tình yêu thì chạy qua khoản 100m nhìn bên trái. Có con đường thì rẻ trái vô đó là đến nơi nhé !!!

Đường này tuy xa hơn so với đường kia một tí. Nhưng đổi lại đường rộng đẹp chạy thoải mái hơn. Đường này cũng có xe lớn nhưng đa phần là xe khách chủ yếu chứ không có xe tải như con đường kia.

Showroom vườn hoa khô Đà Lạt

Hoa lavender khô ở Đà Lạt

Như vậy là mình đã chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin cơ bản về showroom vườn hoa khô Đà Lạt đến với bạn rồi đó. Còn phần tiếp theo là cảm nhận và thưởng thức thì chắc chỉ có bạn đến tận nơi mới làm được điều đó. Chúc bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và không quên lưu lại những kỷ niệm tại thành phố ngàn hoa này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *