Đà Lạt Đi Múi Né Bao Nhiêu Km

da lat di mui ne bao nhieu km

Đà Lạt đi Mũi Né bao nhiêu km? Nếu bạn đi bằng xe máy thì có khó khăn gì hay không? Có thể, bạn và mọi người đã lên lịch cho chuyến đi này nhưng còn đang phân vân về phương tiện di chuyển. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương tiện đi thích hợp.

Đà Lạt đi Mũi Né bao nhiêu Km?

Tuyến đường Đà Lạt đi Mũi Né dài khoảng 154 Km. không quá xa cho những ai muốn đi theo hình thức phượt bằng xe máy. còn nếu bạn đi bằng xe khách, bạn chỉ mất tầm 4 tiếng là đến nơi rồi.

da lat di mui ne bao nhieu km
Đà Lạt đi Mũi Né bao nhiêu km?

[su_note]Có thể bạn quan tâm:

Phượt bằng xe máy đi Mũi Né

da lat di mui ne bao nhieu km
Đà Lạt đi Mũi Né bao nhiêu km?

Bạn có thể chọn những con đường sau:

  1. Từ Đà Lạt bạn đi hướng xuống Đức Trọng, tới ngã ba Ta In bạn rẽ trái băng qua thủy điện Đại Ninh. Khi tới Bình Thuận, gần khu vực chợ Lầu. Bạn rẽ phải để đi phan Thiết. Là đoạn đường ngắn nhất đi Phan Thiết nhưng cũng thường xuyên xảy ra tai nạn. Bạn nên cẩn thận khi đi cung đường này.
  2. Từ Đà Lạt bạn đi xuống Di Linh đi đường quốc lộ 28, qua huyện Hàm Thuận Bắc của Bình Thuận để đến Phan Thiết. Đường này tuy xa hơn nhưng ít đèo dốc nên đỡ nguy hiểm hơn.
  3. Từ Đà Lạt đi xuống Bảo Lộc. Bạn rẽ vào quốc lộ 55, băng qua các huyện Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh và Hàm Thuận Nam của Bình Thuận để đến Phan Thiết. Vì đi từ Thành Phố Bảo Lộc nên nó rất xa. Nếu bạn xuất phát từ Bảo Lộc thì lại rất gần.

Đi bằng xe khách

Chỉ mất tầm 4 tiếng. Bạn có thể lựa chọn phương tiện xe khách để đi cho đỡ mệt. Hiện nay, Đà Lạt đi Mũi né có cả xe giường nằm. Bạn sẽ thấy khỏe hơn khi đi lại.

Hi vọng bài viết Đà Lạt đi Mũi Né bao nhiêu Km có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho chuyến du lịch tới Mũi Né sắp tới. Cãm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh