Biển Cổ Thạch Có Gì Vui?

bien co thach co gi vui

Biển Cổ Thạch có gì vui mà bạn nên tới đây khi đu du lịch Phan Thiết!! Trong thời gian gần đây biển Cổ Thạch được biết đến với bãi đá 7 màu cực đẹp. Có thể bãi đá nơi đây là độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Không chỉ đơn giản như vậy mà biển Cổ Thạch còn có nhiều điều hấp dẫn. Bài viết này mình sẽ cho bạn biết biển Cổ Thạch có gì vui nhé!!!

Biển Cổ Thạch có gì vui ?

Bãi đá 7 màu và những hòn đá phủ riêu cực đẹp.

bien co thach co gi vui
Biển Cổ Thạch có gì vui?

Như bạn cũng biết cổ thạch nổi tiếng nhất chính là là bãi đá 7 màu. Nếu mục đích của bạn đến đây chỉ vì được chụp hình thì ok. Lần mình đi năm 2016 thì không có thu phí, nhưng bây giờ hình như là có thu phí. Cá nhân mình thấy bãi đá khá đẹp. Có vài điều hơi thất vọng khi đến với bãi biển cổ thạch. Cái thất vọng này mình xin được nói vào cuối bài nhe.

[su_note]Có thể bạn quan tâm:

Đến chùa Hang Cổ Thạch có gì vui?

bien co thach co gi vui
Biển Cổ Thạch có gì vui?

Ngoài bãi biển và bãi đá 7 màu ra bạn có thể đến tham qua chùa Hang ở đây. Một nơi có vẻ đẹp riêng biệt mà không có chùa nào có . Bạn muốn đến đây thì trước khi vào bãi biển bạn sẽ thấy con đường bên trái đi bộ vào vài trăm mét là đến chùa. Nếu bạn không muốn vào có thể ngồi ở ngoài ăn những món ăn vặt cũng hấp dẫn lắm.

Những điều không hài lòng với biển cổ thạch

bien co thach co gi vui
Biển Cổ Thạch có gì vui?

Khác với sự tuyên truyền trên truyền thông thì đến đây sẽ thấy ngược lại rất nhiều. Như mình đi năm 2016 thì nơi đây được quy hoạch dỡ đến tệ hại. Những căn nhà nghỉ được xây dựng tràn lan bên bãi biển rồi nước thải lại xã xuống đây. Nói chung là rất dơ, nên chuyến đi đó chỉ đứng trên chụp hình thôi chứ không có tắm. Ngày nay, thì nghe nhiêu người nói đã có thu phí. Tóm lại là mọi người cần cân nhắt trước khi đến đây. Biển cổ thạch có gì vui thì mình không biết chứ thấy chán nhiều hơn vui.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh