Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Lạt

anh-cuoi-o-cung-van-hoa-thieu-nhi-da-lat

Cung văn hoá thiếu nhi Đà Lạt có thể nói là một trong những địa điểm giới trẻ đến đây chụp hình rất nhiều. Có thế mọi người sẽ ngạt nhiên là tại sao nơi dành cho thiếu nhi lại thu hút khách du lịch đúng không? Trong bài viết này sẽ cho bạn biết được lý do đó!

[su_note]Những bài viết khác:

Địa chỉ cung văn hoá thiếu nhi Đà Lạt

Cung văn hoá thiếu nhi Đà Lạt toạ lạc tại số 13 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 2, thành phố Đà Lạt. Đối diện nhà văn hoá là một sân golf Đà Lạt rộng lớn. Nằm ở giữa đoạn đường từ ngã 5 đại học ra hồ Xuân Hương. Bạn muốn di chuyển đến đây cũng rất dễ dàng. Có 2 hướng bạn có thể đi là ngã 5 đại học và từ hồ Xuân Hương.

Tham quan trong nhà văn hoá thiếu nhi

Mọi người cứ tưởng vô cung văn hoá thiếu nhi chắc chỉ dành cho trẻ em. Nhưng khi đến nơi bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác. Lượng khách du lịch đến đây cũng khá đông. Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn tham quan chi tiết trong cung van hoá thiếu nhi nhé!!

cung-van-hoa-thieu-nhi-da-lat

Trước tiên khi bạn đến cung thiếu nhi bạn phải gửi xe nếu đi xe máy thì 5.000 đồng /xe. Vào là chạy thẳng xuống bãi xe luôn không phải chạy lòng vòng đâu nhé. Còn khi vào tham quan thì hoàn toàn FREE nhé!

Trong cung văn hoá thiếu nhi được chia thành 4 khu chính như sau:

Khu nhà thiếu nhi Lâm Đồng

Nơi đây là địa điểm các bé học vẻ, học hát. Bạn có thể đúng ngoài xem thôi nhé không được vào trong. Nơi đây cũng giống như là lớp năng khiếu của các bé.

Khu Trưng bài triển lãm

Những tác phần của các bé sẽ được trung bài nơi đây. Những tấm hình ngộ ngĩnh đáng yêu sẽ làm bạn nhớ lại thời tuổi thơ.

Khu cắm trại dã ngoại

Khuôn viê khu vực này rất rộng bạn có thể đi dạo dã ngoại là một điều thú vị đó. Bạn sẽ thấy rất nhiều chim hót líu lo vào mỗi buổi sáng sớm. Nói chung là một nơi thật sự bình yên cho bạn khi đến vào lúc sáng sớm.

Khu vui chơi và khán đài.

Cung văn hoá thiếu nhi Đà Lạt rất rộng nhưng chắc có lẽ nơi thu hút khách du lịch chính là khu này. Bạn sẽ mê mệt với những dãy ghế màu trắng. Nơi đây tạo nên những bức ảnh cực kỳ đẹp và sáng tạo. Một điều không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt là chụp hình tại dãy ghế trắng này đó.

Ý tưởng chụp hình ở cung văn hoá thiếu nhi Đà Lạt

Bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại chụp hình cực độc tại khu vui chơi và khán đài. Cùng tham khảo để có những bức hình đẹp và độc đáo nhé.

Chụp theo nhóm

Khi bạn đi cùng nhóm bạn thì hãy thử tạo ra những bức ảnh như thế này sẽ có một kỉ niệm đẹp đó. Tham khảo thêm ở ảnh nhé!!

cung-van-hoa-thieu-nhi-da-lat

Chụp hình cưới

Nơi đây được rất nhiều cặp đôi chọn làm nơi chụp hình cưới đó!! Chắc hẳn bạn sẽ có những bức ảnh để đời tại khu  vui chơi của cung văn hoá thiếu nhi đó.

anh-cuoi-o-cung-van-hoa-thieu-nhi-da-lat

Chụp ảnh so deep

Đây là một trong những cách chụp ấn tượng nhất. Nhờ vào dãy ghế trắng có một chút gì đó của sự buồn buồn của Đà Lạt. Nên so deep là lựa chọn tuyệt vời.

cung-van-hoa-thieu-nhi-da-lat

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh