Vườn Dâu New Zealand Đà Lạt

dau-gionng-newzealand-da-lat-3

Vườn dâu New Zealand Đà Lạt là điểm thu hút khách du lịch khi tới với thành phố ngàn hoa. Đà Lạt vốn nổi tiếng với những vườn dâu tây được trồng theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn không khó để tìm cho mình những vườn dâu tây tại đây. Không những thế những vườn dâu tây còn mở ra cho khách du lịch tới tham quan, chụp hình và tự hái dâu đem về nữa.

[su_note]Những bài viết khác:

? Vườn dâu New Zealand Đà Lạt

dau-gionng-newzealand-da-lat5

Khi tới thành phố mộng mơ này, ngoài việc check-in với quảng trường Lâm Viên hay Hồ Xuân Hương thì vườn dâu New Zealand Đà Lạt cũng được rất nhiều lượt tìm kiếm. Nổi tiếng là vườn dâu sạch, được trồng trong nhà kính nên bạn không phải lo ngại về vấn đề vệ sinh của trái dâu tây tại đây đâu. Khi tới tham quan, bạn có thể hái dâu ngay tại cây để ăn thử mà không lo có thuốc trừ sâu hay gì cả. Ngoài ra chủ dâu tại đây sẽ giúp bạn biết cách phân biệt dâu tây Trung Quốc với dâu tây Đà Lạt nữa.

? Đặc điểm vườn dâu New Zealand Đà Lạt

vuon dau da lat

Là một loại dâu tây cao cấp được trồng theo hình thức thủy canh tại Đà Lạt. Để cách li mầm mống sâu bệnh, các giá thể dâu được trồng cách mặt đất từ 50 đến 100cm. Bên trong giá thể có rất nhiều mùn đất với xơ dưa được trộn với nhau giúp cho cây phát triển tốt. Trái dâu giống New Zealand này thì có màu bắt mắt, thịt giòn và ngọt. Mùi thơm đặc trưng không thua gì những loại dâu nhập khẩu.

dau-gionng-newzealand-da-lat-3

? Đường đi tới vườn dâu New Zealand Đà Lạt

Dâu tây đặc sản nổi tiếng ở Đà Lạt

Bạn đi theo hướng chùa Linh Phước, Trại Mát của phường 11 TP Đà Lạt. Vườn dâu nằm ở lưng chừng con dốc của quốc lộ 20. Chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe. Với diện tích lên đến 7.000m2 của anh Phan Tuấn Linh. Trên đường tới đây, bạn có thể tham quan một vài địa điểm cùng hướng đi ở Trại Mát luôn nhé.

? Bản đồ đường đi tới vườn dâu tây Đà Lạt

duong-di-toi-vuon-dau-newzealand-da-lat

? Những trải nghiệm tại vườn dâu New Zealand Đà Lạt

chup-anh-cuoi-ben-vuon-da-lat

Bạn sẽ được tham quan chụp ảnh vườn dâu được canh tác thủy canh lớn tại Đà Lạt. Được tự tay hái những trái dâu chín mọng và thưởng thức chúng ngay tại đây. Không những thế, nếu bạn là con người yêu nông nghiệp, bạn có thể hỏi bất kì vấn đề gì về quy trình chăm sóc, thu hoạch. Chủ dâu tại đây sẽ giải đáp hết cho bạn nhé.dau-gionng-newzealand-da-lat

Ngoài giống New Zealand này ra thì Đà Lạt còn có rất nhiều giống dâu tây khác. Bạn có thể tham khảo các vườn dâu tây tại Đà Lạt và đường đi tới đó để tham quan nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh