Từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu Bao Nhiêu Km?

tu-sai-gon-di-vung-tau-bao-nhieu-km

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km có xa hay không? Đây là câu hỏi mà thời gian gần đây có nhiều người hỏi mình. Để có câu trả lời chính xác thì không phải một hay hai câu là có thể trả lời được. Vì từ Sài Gòn đi Vũng Tàu có rất nhiều đường đi.Nếu bạn biết đường đi tắc sẽ rút ngắn km xuống đáng kể.

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km ?

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu có độ dài khoản 100km nhưng lộ trình này có nhiều tuyến đường đi cho bạn lựa chọn.

Tuyến đường dành cho xe oto.

tu-sai-gon-di-vung-tau-bao-nhieu-km
Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km

Nếu bạn đi Vũng Tàu bằng xe oto thì đây là tuyến đường nhanh nhất bạn có thể đi. Với con đường cao tốc bạn có thể di chuyển nhanh chóng từ Sài Gòn đến Vũng Tàu chỉ khoản 2h lái xe. Bạn bắt đầu từ trung tâm Sài Gòn đi hướng cầu Phú Mỹ tiếp tục đi thẳng đến vành đai 2. Lúc này bạn tiếp tục hành trình với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bạn tiếp tục di chuyển theo hướng này khoảng 20km xong bạn quẹo phải là vào được quốc lộ 51. Cứ như thế bạn tiếp tục đi thẳng là đến thành phố  Vũng Tàu.

[su_note]Có thể bạn quan tâm:

Bãi trước hay bãi sau Vũng Tàu đẹp hơn? [/su_note]

Tuyến đường dành cho xe máy

Tuyến trên là tuyến đường cao tốc nên xe máy không thể di chuyển đến Vũng Tàu bằng đường đó được. Nhưng bạn cũng có thể chọn tuyến đường này đi rất nhanh. Có điều đi vào khuya thì bản thân mình cảm thấy không an toàn lắm. Đầu tiên bạn đi qua Phà Cát Lái ( đoạn này chắc ai cũng biết nên mình không nói thêm nhe). Đi phà bạn mất hết 10 phút, nhưng với 10 phút này bạn có thể ngắm cảnh sông nước rất đẹp. Có thể nói Phà Cát Lái là một trong những con phà hiếm hoi còn sót lại ở Miền Nam. Qua phà bạn sẽ tới được địa phận tỉnh Đồng Nai, bạn đi theo đường Lý Thái Tổ một đoạn khoản 5km, bạn sẽ thấy con đường Trần Văn Trà. Bạn để ý bên trái có con đường Quách Thị Trang bạn đi con đường này khoản 4km. Bạn sẽ thấy con đường Tôn Đức Thắng thế là bạn đi thêm khoảng 14km là tới quốc lộ 51. Tới đoạn này đơn giản rồi, bạn chỉ việc đi thẳng khoảng 60km là tới được thành phố Vũng Tàu.

Tuyến đường Thuỷ

tu-sai-gon-di-vung-tau-bao-nhieu-km

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km không quan trọng trong tuyến đừng này. Bạn chỉ cần biết là nếu di chuyển bằng đường này thì bạn sẽ đi rất nhanh. Thời gian di tuyển từ Sài Gòn đi Vũng Tàu chỉ mất khoản 1 tiếng 30 phút thôi. Bạn bắt đầu từ bến Bạch Đằng và điểm đến là bến Cầu Đá thành Phố Vũng Tàu. Đến đây bạn có thể di chuyển đơn giản đến bãi trước hoặc bãi sau Vũng Tàu.

Như vậy là mình đã tóm lược lại nhiều tuyến đường từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km luôn rồi đó. Bạn có đủ tự tin để di chuyển đến bãi biển Vũng Tàu nghỉ mát chưa nè. Nếu bạn đi cùng gia đình có nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng thì vào đây để tham khảo nhe. Cảm ơn bạn!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh