Biệt Thự Zatida DL7 – Đà Lạt | Có Xem 360 độ

Mô tả

Thực tế với xem 360 độ


Bạn cần thuê một villa nhỏ cho khoản 12 người mà không cần ở quá gần chợ? Nếu bạn có xe và không muốn quá gần chợ thì Biệt Thự Zatida DL7 là lựa chọn thích hợp cho bạn và gia đình của bạn. Villa không không hẳn là quá xa trung tâm mà chỉ cách trung tâm Đà Lạt khoản 4km thôi. Ở Đà Lạt villa ở khoản cách này là quá bình thường luôn. Đơn giản vì villa thì không thể nào ở kế bên chợ được. Căn này lại có mức giá quá hợp lý cho bạn muốn tiết kiệm.

Biệt Thự Zatida DL7 giá rẻ phù hợp với bạn không?

Dù villa có giá khá rẻ nhưng so với chất lượng thì hơn giá rất nhiều. Villa được vệ sinh rất sạch sẽ dù xây dựng cũng đã được 2 năm rồi nhưng bạn vào ở mình tin chắc bạn sẽ ngạt nhiên. Thường thì được này lại mất cái kia, khi bạn muốn một villa giá rẻ thì chắc chăn không thể nào có sân vườn rộng cho bạn hay là quá gần chợ hoặc là view siêu đẹp được. Đúng không?

Kết cấu của villa như thế nào?

Biệt Thự Zatida DL7 có tổng cộng 3 phòng ngủ ( mỗi phòng là 2 giường ) và 3 nhà vệ sinh. Có phòng khách cho bạn sinh hoạt với gia đình. Cũng có một cái sân nho nhỏ phía trước bạn có thể tổ chức tiệc BBQ lại đây.

Còn về vị trí để xe thì sẽ được đỗ trước cửa. Bạn an tâm vì đây là khu quy hoạch nên rất an toàn.

Giá thuê nguyên căn villa khá rẻ!

Với 2,000,000 VNĐ bạn có thể thuê nguyên căn villa và ở được 12 người.

Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho ngày thường còn với ngày lễ và Tết thì sẽ có giá khác. Nếu bạn đặt vào ngày lễ hoặc tết hãy liên hệ trực tiếp để có giá chính xác. Cảm ơn

Địa chỉ

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Một 13, 2020 tại 10:20 sáng

Có gì lân cận?

Please supply your API key Click Here

Thông tin liên lạc

Xem liên kết Danh sách
Nguyễn Thuỳ Dương
  • Nguyễn Thuỳ Dương

Hỏi về quyền sở hữu này

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh
Nguyễn Thuỳ Dương
  • Nguyễn Thuỳ Dương