Ngôi Làng Xì Trum Đà Lạt

ngoi-lang-xi-trum-o-da-lat-1

Ngôi làng Xì Trum Đà Lạt là một địa điểm check-in mới nhất vừa được đưa vào hoạt động từ năm 2018. Làng Xì Trum có nhiều điểm đặt biệt mà thời gian gần đây thu hút du khách đến với địa điểm mới này. Có nhiều kiến trúc độc đáo trong khu vực này mà bạn tha hồ khám. Bài viết này mình sẽ viết chi tiết bạn có cái nhìn rỏ hơn về làng xì trum này nhé!!

[su_note]Những bài viết khác:

Chi tiết về ngôi làng Xì Trum Đà Lạt

Làng Xi Trum ở Đà Lạt được lấy từ ý tưởng của bộ phim hoạt hình làng Xì Trum. Nhưng đến với ngôi làng này không đơn giản chỉ là những chú Xì Trum nhỏ nhắn. Còn rất nhiều hạng mục mà bạn tham quan thỏa thích không thể hết.

Ngôi làng Xì Trum Đà Lạt ở đâu?

ngoi-lang-xi-trum-o-da-lat-1

Nếu bạn có chuyến đi đến đường hầm điêu khắc thì chắc chắn bạn sẽ đi ngan qua khu vực vui chơi này. Nằm nay cây cầu duy nhất của tuyết đường hay còn gọi là thác Bảo Đại. Đến vị trí này bạn nhìn bên trái là sẽ thấy mộ khu du lịch. Thế là bạn đã đến được ngôi làng Xì Trum rồi đó.

Trong ngôi làng Xì Trum có những gì?

Đến đây bạn không chỉ đơn giản là được chụp hình với những chú Xì Trum nhỏ nhắn xinh xắn. Bạn còn được thư giản với một không gian xanh bên cạnh một cối xay gió cực đẹp. Vị trí tuyệt đẹp của hồ Tuyền Lâm hay thác Bảo Đại giúp cho bạn có một nơi chụp hình tuyệt đẹp.

ngoi-lang-xi-trum-o-da-lat-1

Ngoài ra, tại đây còn có một hầm rượu khá lớn. Bạn có thể thoải mái khám phá những chai rượu có tuổi đời trên trăm năm.

ngoi-lang-xi-trum-o-da-lat-1
Hầm rượu

Như bạn cũng biết trên thế giới cũng có một nơi có làng Xì Trum khá độc đáo đó là Tây Ban Nha. Nhưng thời điểm này bạn không cần đi đến Tây Ban Nha cũng có một ngôi làng Xì Trum.

ngoi-lang-xi-trum-o-da-lat-1

Nếu có diệp đến Đà Lạt thì bạn nên trải nghiệm thử địa điểm này. Mình cũng không muốn nói quá nhiều làm cho bạn không có nhiều hứng thú khi đến đây. Bạn chính là người trải nghiệm chính mà đúng không?

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh