Khu Du Lịch Gành Mũi Né Có Gì Chơi Không?

khu du lich ganh mui ne phan thiet

Vào năm 1995 khu du lịch Gành Mũi Né đã được phát hiện là một nơi du lịch lý tưởng. Cũng nhờ vào sự kiện nhật sự năm đó mà hình hành nên một khu du lịch như ngày nay. Thời gian qua nơi đây được xem là một nơi du lịch an toàn và sạch sẽ dành cho du khách đến với Bình Thuận.

Khu du lịch Gành Mũi Né Bình Thuận có gì thú vị?

Có vị trí nằm ở Mũi Né nhưng có một diện tích khoảng 3 ha cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20km. Khu du lịch Gành Mũi Né có một bờ biển tuyệt đẹp với làn nước trong xanh. Nơi đây có điều thú vị là vẽ nguyên sơ của nó vẫn còn. Bạn thử sẽ có những bóng mát với hàng phi lao cao. Không chỉ mát mà còn tạo ra một không gian tuyệt vời khắc sâu vào tiềm thức của khách du lịch khi đến đây.

Ngắm trăng ở khu du lịch gành Mũi Né

Nếu bạn du lịch đến Gành Mũi Né vào những đêm trăng sáng thì đó là điều tuyệt vời nhất. Sự yên bình của biển hoà huyện với ánh trăng lấp lánh trên biển. Một khung cảnh vừa đẹp vừa lãng mạn cho cặp đôi yêu nhau. Chắc chắn bạn sẽ có một giảm giác lâng lâng khi một lần ngồi ngắm trăng nơi đây.

[su_note]Có thể bạn quan tâm:

Khám phá di tích tại Gành Mũi Né

khu du lich ganh mui ne phan thiet

Những địa danh như: Tháp Poshanu, Suối Tiên, đồi cát đỏ, Hòn Lao, gành đá, làng đánh cá… Những địa danh này là một nét đặc trưng của khu du lịch. Tuy kể ra thì nhiều nhưng bạn không mất quá nhiều người gian để đi khám phá trải nghiệm nét đặt trưng nơi đây.

Ăn uống và nghỉ ngơi tại đây

Khu du lịch Gành Mũi Né tuy nhỏ nhưng vẫn có nơi lưu trú cho 1000 khách với gần 200 phòng. Những tiện ích như hồ bơi, phòng hội nghị cho các công ty, không gian tổ chức team building cực kỳ lý thúc với màng đốt lửa trại,…

Ngoài ra, nếu bạn không muốn ở đây mà muốn thuê một biệt thự cho có không gian riêng tư thì có một lựa chọn khác. Đó là bạn thuê một biệt thự nghỉ dưỡng tại Mũi Né. Bạn có thể tham khảo bài viết đó tại đây nhe: https://zatida.com/cho-thue/biet-thu/mui-ne/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh