Giới Thiệu

BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ “0”

Trước tiên được xin phép cho em được xưng là “tôi” và “bạn”. Như vậy để dễ nói chuyện thôi ạ chứ không có gì. Có thể bạn lần đầu tiên truy cập website và muốn sử dụng dịch vụ? Nhưng thấy không an tâm khi giao dịch như chuyển khoản một số tiền để đặt cọc. Tôi hiểu những điều bạn lo lắng đó vì bản thân tôi cũng nhận ra điều đó vì niềm tin và uy tín không thể có trong ngày một được. Nhưng khi đã tạo ra dịch vụ này tôi hiểu là “UY TÍN LÀ TRÊN HẾT” Chính vì vậy tôi luôn cố gắn mang lại dịch vụ và cách phục vụ tốt nhất có thể.

Chúng tôi và đội ngũ ZaTiDa sẽ mang nhiều giá trị hơn … 

Không chỉ đơn giản là đặt cho bạn căn biệt thự, căn hộ hoặc nhà nguyên căn. Mà chúng tôi sẽ có những dịch vụ khác như: Đặt tiệc BBQ, Liên kết với các nhà hàng, đặt xe máy hay trang trí sinh nhật bất ngờ… Những dịch vụ này sẽ dần dần được đưa vào hoạt động. Đặt biệt, khi bạn đặt villa hay căn hộ của zatida bạn sẽ được giá ưu đãi khi đặt kèm các dịch vụ phụ trợ.  Với tiêu chí lo cho bạn tất tàn tật những gì bạn cần cũng tôi điều có. Việc của bạn du lịch là chỉ vui chơi và ăn uống.

Lý do bạn nên chọn ZaTiDa 

Khi bạn muốn thuê biệt thự hay căn hộ bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn. Thay vì bạn hỏi nhiều nơi bạn thì bây giờ bạn chỉ việc vào đây. Mình đã tổng hợp lại cho bạn việc của bạn chỉ xem căn nào phù hợp mà đặt thôi. Sau đây là những lý do bạn nên chọn ZaTida

  1. An toàn và uy tín
  2. Được đầu tư bàn bản
  3. Làm lâu dài không làm theo mùa
  4. Thông tin minh bạch
  5. Giá hợp lý
  6. Có nhiều sự lựa chọn
  7. Nhiều dịch vụ đính kèm (có giá ưu đãi)

Rất cảm ơn bạn đã ủng hộ !! Trong quá trình làm việc không thể tránh sai sót. Rất mong nhận được sự phản hồi để dịch vụ ngày càng được tốt hơn. Cảm ơn rất nhiều!!

Thông tin nhận cọc: 

Khi bạn đặt vui lòng thành toán trước 50% để chúng tôi tiến hành chốt villa lại giữ cho bạn.

Techcombank
STK: 19033097008015
Chủ TK: Nguyễn Thị Thuỳ Dương
Chi Nhánh: Lâm Đồng

Vietcombank
STK: 0281000538564
Chủ TK: Nguyễn Thị Thùy Dương
Chi Nhánh: Bình Dương

Compare listings

So sánh