FAQs – Những Câu Hỏi Thường Gặp !!!

FAQs – Những Câu Hỏi Thường Gặp !!!


Những căn biệt thự nào ở Vũng Tàu có view biển?

Đối với những vị khách muốn có một căn biệt thự view biển thì không thể bỏ qua những căn biệt thự này: Biệt thự zatida VT14, biệt thự zatida VT13, Biệt thự zatida VT15….

Có căn biệt thự nào ở Vũng Tàu 6 phòng ngủ không?

Biệt thự vũng tàu có 4 phòng ngủ rất nhiều cụ thể là những căn biệt thự sau: Biệt thự zatida VT28, Biệt Thự Zatida VT11, Biệt Thự Zatida VT14, Đó là những căn khách chọn nhiều nhất.

Các biệt thự nào ở Vũng Tàu có hồ bơi?

Những căn biệt thự có hồ bơi gồm những căn biệt thự sau bạn có thể tham khảo: Biệt thự zatida VT1, biệt thự zatida VT8, biệt thự zatida VT5 và còn nhiều căn khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Những căn biệt thự nào gần chợ Đà Lạt nhất?

Nói đến căn biệt thự gần chợ thì có căn biệt thự zatida dl1 cách chợ đêm đà lạt chỉ có 700m. Hoặc căn biệt thự zatida dl97 cách chợ 1,5km .

Có căn villa nào ở Đà Lạt cho thuê giá dưới 2.500.000 không?

Những căn biệt thự giá rẻ cho thuê ở Đà Lạt cũng có khá nhiều như căn: biệt thự zatida dl7 giá chỉ có 1.700.000đ hay căn biệt thự zatida dl88 giá chỉ có 2.500.000đ. Ngoài ra, có một số căn cũng có thể linh động giá nên bạn có thể liên hệ 089 669 0401 để có giá ưu đãi hơn nhé!!

Những căn biệt thự nào ở Đà Lạt có sân vườn?

Khi nói đến căn biệt thự có sân vườn thì không thể bỏ qua căn biệt thự zatida dl53, hoặc chọn căn biệt thự zatida dl92 cũng có sân vườn khá rộng. Không chỉ dừng ở đó căn biệt thự zatida dl68 vừa có view có sân vườn luôn. Ngoài ra, các căn sau cũng có sân vườn: biệt thự zatida dl90, biệt thự zatida dl41 , biệt thự zatida dl1…..

Biệt thự nào ở Đà Lạt có View đẹp?

Đối với những ai thích biệt thự có view thì có thể lựa chọn các căn sau đây: Biệt Thự ZaTiDa DL77 có view khá đẹp, Biệt Thự ZaTiDa DL68 thì view cực đẹp khỏi chê luôn. Căn biệt thự nhỏ có view đẹp thơ mộng như: Biệt Thự ZaTiDa DL92Biệt Thự ZaTiDa DL53

Các biệt thự nào ở Đà Lạt phù hợp cho gia đình?

Khi đến Đà Lạt rất nhiều gia đình đã chọn căn biệt thự ZaTiDa DL29 , Biệt Thự ZaTiDa DL68 , Biệt Thự ZaTiDa DL61 và còn rất nhiều căn villa khác đang chờ bạn đến.