Đi Vũng Tàu Nên Mặc Gì?

di-vung-tau-nen-mac-gi

Đi Vũng Tàu nên mặc gì? Đây là câu hỏi mà thời gian gần đây rất nhiều người hỏi mình. Để trả lời câu hỏi này mình sẽ tóm lược cho bạn những loại trang phục mà bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch Vũng Tàu. Ngoài ra, mình còn cho bạn thêm vài gợi ý những thứ cần chuẩn bị khi đi Vũng Tàu nhé!!

[su_note]Những bài viết khác:

Trang phục đi khi Vũng Tàu bạn nên mặc.

Bạn có nên mặc đồ bơi khi đi Vũng Tàu?

Câu trả lời này chắc bạn cũng thừa biết câu trả lời rồi đúng không. Nếu đi Vũng Tàu mà thiếu đi đồ bơi thì chắc chắn là một sự thiếu sót lớn. Trong các loại đồ bơi thì có nhiều dạng như: bikini gợi cảm, hoặc những bộ đồ bơi kính đáo.

di-vung-tau-nen-mac-gi-1
Ảnh (sưu tầm)

Nói chung là có rất nhiều dạng bạn có thể lựa chọn rồi tha hồ mà tắm biển. Đối với những bạn có thân hình đẹp thì có thể chọn những bộ đồ bơi hai mãnh. Còn không thì bạn có thể chọn đồ bơi một mãnh. Miễn bạn cảm thấy thoải mái là được.

di-vung-tau-nen-mac-gi
Mặc bikini khi du lịch biển Ảnh (sưu tầm)

Đồ bơi kết hợp quần short jean, áo thun rộng hoặc áo croptop

Bạn cũng có thể phối đồ theo một phong cách nữa kính nữa hở như mặc đồ bơi sexy nhưng kết hợp với chiếc quần  short jean. Hay cách hay nhất đó là mặc bộ bikini cực kỳ gợi cảm. Bên ngoài là mặc một chiếc áo thun trắng hơi mỏng. Về phần áo thun thì bạn có thể chọn loại dài tới đùi là đẹp nhất. Mặc như thế vừa giúp bạn giữ được kính đáo nhưng lại mang một nét gợi cảm năng động riêng.

thoi-trang-di-bien
Ảnh (sưu tầm)

Một cách khác thay vì bạn mặc chiếc áo thun mỏng không quá gợi cảm. Bạn có thể dùng một chiếc áo lưới sẽ giúp bạn tăng sự gợi cảm của bạn lên tầm cao mới.

mặc-gì-khi-đi-vũng-tàu
Ảnh (sưu tầm)

Đi Vũng Tàu nên mặc áo/đầm trễ vai

Đối với những phong cách ở trên thì phù hợp với tắm biển hơn. Còn ở phong cách này thì phù hợp với một cuộc đi chơi chủ yếu chỉ là chụp hình. Loại trang phục này rất thích hợp cho mùa hè đặc biệt là đi biển. Vừa giúp bạn tôn lên sự gọi cảm vùa không quá hở hang để hạn chế bị bắt nắng.

dam-tre-vai-di-bien-vung-tau
Mặc đầm trễ vai khi du lịch Vũng Tàu

Đầm maxi/đầm dây

Một chiếc đầm dây màu trắng với chất vãi nhẹ nhành giúp bạn cực kỳ quyến rũ khi đứng trước biển. Khi mặc như thế này nếu bạn có một thân hình đẹp gió sẽ giúp bạn tạo ra những điểm nhất trên cơ thể. Với phong cách này bạn đi chụp hình bên bãi biển thì còn gì tuyệt vời hơn nếu có thêm một chiếc nón vành rộng.

đi-vũng-tàu-nên-mặc-gì
Ảnh (sưu tầm)

Như thế mình đã tổng hợp những cách mặc khi đi du lịch Vũng Tàu rồi nhé!!. Ah mà mình chỉ cập nhật cho các bạn nữ thôi nhé!! Vì nam thì mình thấy thích đơn giản không quá màu mè cầu kỳ.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh