Đà Lạt Milk Farm

trang-trai-organic-da-lat

Nông trại Đà Lạt Milk Farm là một địa điểm du lịch khá mới tại Đà Lạt được rất nhiều du khách biết đến. Với vẻ đẹp bình dị của nông trại, vẻ đẹp thiên nhiên hay những cánh đồng hoa được trồng theo từng mùa đã thu hút rất nhiều người. Đặc biệt là du khách trẻ thích du lịch và đam mê khám phá những cảnh đẹp thơ mộng đến đây. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về trang trại bò sữa này.

[su_note]Những bài viết khác:

? Vẻ đẹp bình dị của Đà Lạt Milk Farm

bo-nong-trai-milk-farm

Khác hẳn với những khu du lịch nhộn nhịp, đầy tiếng xe cộ và khói bụi bên trong thành phố Đà Lạt. Đà Lạt Milk Farm nằm trên một cao nguyên rộng, thoáng mát, tách rời với thành phố. Với một không gian thoáng đãng sẽ làm cho du khách muốn ở đây cả ngày mà không muốn về bởi vẻ đẹp thiên nhiên bình dị nơi đây.

da-lat-milk-farm-1

Nằm cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 35 km. Nông trại bò sữa có tọa lạc ở thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương của tỉnh Lâm Đồng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ này. Nếu bạn đi vào dịp tháng 10, 11 bạn còn có thể check-in tại cung đường hoa dã quỳ đẹp tại đây.

❄️ Đường đi tới Đà Lạt Milk Farm

coi-xay-gio-ben-trong-nong-trai-da-lat

Nếu như lần đầu đi thì bạn không phải quá lo lắng gì đâu nhé. Vì đường đi rất dễ. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn đi theo hướng Tây Nam trên quốc lộ 20 để đến ngã ba Phi Nôm. Sau đó đi thêm khoảng 3km nữa thì phía bên tay trái có cổng chào thôn văn hóa Bồng Lai. Bạn rẽ vào đi thêm một khúc sẽ gặp biểu tượng nông trường Đà Lạt Milk. Trên đường đi, bạn sẽ đi qua cung đường hoa dã quỳ. Nếu như bạn đi vào tháng 10 hoặc 11 thì có thể check-in thêm loài hoa này cũng rất gần điểm Đà Lạt Milk. Vì đường đi thẳng, không ngằn nghèo nên bạn chỉ mất khoảng tầm 45 phút để có thể tới địa điểm này tha hồ chụp ảnh.

Phía trước nông trại có điểm gửi xe rất an toàn. Khi vào trong bạn phải xuất trình CMND hoặc giấy phép lái xe để bảo vệ kiểm tra là được vào bên trong chứ không hề bị mất phí đâu.

cong-nong-trai-bo-sua-da-lat-milk-farm
Cổng nông trại bò sữa được làm bằng gỗ

Bản đồ đường đi tới nông trại Đà lạt Milk

Da-lat-milk-farm-duong-di-the-nao

? Trải nghiệm hấp dẫn bên trong Đà Lạt Milk Farm

❄️ Nông trại Châu Âu thu nhỏ ngay tại Đà Lạt

nong-trai-bo-sua-dep-nhu-chau-au
Nông trại Châu Âu tại Đà Lạt

Vinamilk-Organic-Milk-Farm-1

Nếu bạn không tin thì hãy đến đây để tận mắt nhìn thấy nhé. Với khu vườn rộng trồng những cánh đồng hoa bên cạnh chiếc cối xay gió. Cùng với những đàn bò đang gặm cỏ. Đà Lạt Milk Farm là khu nông trại duy nhất ở Việt Nam được ví đẹp như nông trại Châu Âu nằm bên những căn nhà kiểu Tây cổ điển. Khi tới đây, bạn sẽ có cảm giác lạc vào vùng thôn nào đó ở Châu Âu chứ không phải đang ở Đà lạt. Tại đây bạn tha hồ chụp cho mình những bức hình tuyệt đẹp để về úp Facebook mỏi tay.

trang-trai-bo-sua-Da-Lat

Nếu bạn đã tới đây rồi thì đừng bỏ lỡ góc nào của nông trại này nhé. Từ những thảm cỏ xanh, hàng thông  2 bên đường, khu vườn hoa nhiều màu sắc, chiếc cối xay gió, ngôi nhà pháp cổ cho đến những chú bò. Tất cả đều cho bạn những bức hình đẹp và lạ về thiên nhiên ở đây.

nha-phap-co-ben-trong-da-lat-milk-farm
Chụp hình với ngôi nhà cổ pháp
nong-trai-milk-farm-da-lat
Đường thông bên trong nông trại

❄️ Tham quan trại nuôi bò sữa

nha-may-trong-nong-trai-bo-sua-da-lat
Nhà máy sản xuất sữa bò Đà Lạt

Bạn sẽ được tham quan trang trại bò sữa với những chú bò khỏe mạnh tại đây. Quan sát quy trình hàng ngày của những người nông dân trong Đà Lạt Farm thực hiện. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức các sản phẩm làm từ sữa bò tươi ngon và bổ dưỡng. Những sản phẩm được chế biến từ sữa bò ở nông trại rất đa dạng như sữa chua ăn, sữa chua uống, sữa chua lên men, sữa tiệt trùng… Hãy uống sữa để nặp năng lượng rồi lại tiếp tục rong chơi ở trang trại nhé.

cham-soc-bo-sua-da-lat
Chăm sóc bò sữa trong nông trại Đà Lạt

bien-dan-duong-di-ben-trong-dalat-milk

Tùy vào thời gian bạn đi mà cánh đồng hoa có thể được thay đổi. Nếu may mắn, bạn có thể được check-in với hoa tam giác mạch. Nếu bạn muốn chụp hình với cánh đồng hoa hướng dương thì thông thường vào cuối tháng 11 và tháng 12. Vì hoa rất nhiều và trải dài nên địa điểm này cũng thu hút rất nhiều người tới chụp hình cưới. Bạn cần lưu ý không nên hái hay dẫm gáy hoa tại đây nhé.

canh-dong-tam-giac-mach-da-lat-milk-farm
Cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt

❄️ Những hình ảnh cánh đồng hoa tại Đà Lạt Milk Farm

trang-trai-organic-da-lat
Hình cưới bên trong nông trại Đà Lạt Milk Farm
tham-quan-canh-dong-hoa-huong-duong-da-lat
Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

canh-dong-hoa-huong-duong-rong-bat-ngat-da-no-ro-o-nong-trai-da-lat-milk-farm

hoa hướng dương tượng trưng cho sự mạnh mẽ
hoa hướng dương tượng trưng cho sự mạnh mẽ

huong-duong-da-lat

tam-giac-mach-da-lat
Hoa tam giác mạch Đà Lạt

Prev Post

Hostel Là Gì?

Bài tiếp theo

Đỉnh Pinhatt

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh