biệt thự cho thuê ở Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ

Biệt thự cho thuê ở Vũng Tàu rất đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn thích hợp nhất. Thông thường việc cho thuê biệt thự ở đây được chia thành 2 khu rõ ràng. Biệt thự khu vực bãi sau thì có giá khá rẻ. Do những căn biệt thự nơi đây không có view biển mà khuất vào bên trong các con đường như Lạc Long Quân, Phan Chu Trinh, Võ Thị Sáu… Đổi lại biệt thự khu bãi trước thì lại là những căn biệt thự view biển phong cách sang trọng giá cao hơn những căn ở bãi sau.

Gọi ngay 090 757 2642  để được tư vấn Miễn Phí chọn căn villa ưng ý !!!!

Bây giờ, Vũng Tàu phát triển ra rất nhiều khu cho thuê villa du lịch như khu long cung. Hay còn được mọi người gọi là khu biệt thự Thanh Bình Xanh. Mỗi vị trí có đặt điểm riêng của nó đối với khu long cung thì cao cấp thích hợp nghỉ dưỡng. Vì nơi đây là khu biệt thự cao cấp rất yên tĩnh. Mọi người cùng tham khảo thêm các tiêu chí bên dưới để chọn căn villa phù hợp nhé!

Biệt thự cho thuê ở Vũng Tàu có hồ bơi giá có rẻ không?

Biệt thự giá rẻ hay không thì còn tuỳ thuộc vào thời gian bạn thuê và suy nghĩ của bạn nữa. Vd: bạn thuê biệt thự nghỉ dưỡng vào những ngày thường từ CN đến thứ 5 thì sẽ có mức giá khá rẻ. Ngược lại, bạn thuê vào thời gian thứ 7 thì giá khá là cao so với ngày thường. Còn biệt thự cho thuê có hồ bơi thì giá dao động từ 3 triệu cho đến vài chục triệu. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp cho bạn những căn biệt thự cho thuê có hồ bơi từ giá rẻ đến cao cấp cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Biệt thự cho thuê ở Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ
Biệt thự cho thuê ở Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ

Ngoài ra, bạn có chi phí hạn chế có thể lựa chọn  căn hộ cho thuê ở Vũng Tàu có giá rẻ phù hợp cho nhóm 5 đến 10 người. Loại căn hộ thì có hai dạng là căn hộ trong một chung cư và căn hộ dạng nhà phố riêng biệt.

Lý do nên thuê biệt thự khi du lịch Vũng Tàu!

Có rất nhiều lý do mà việc cho thuê biệt thự được khách du lịch ưu tiên trong năm 2019. Mọi thư điều nằm ở giá trị mang lại cho khách hàng rất nhiều so với khách sạn hay homestay. Đến với villa là bạn đang lựa chọn cho mình một cách du lịch thượng hạng. Có rất nhiều điều mà những nơi lưu trú khác sẽ không có như thuê nguyên căn villa.

  1. Không gian riêng biệt cho gia đình và nhóm.
  2. Dịch vụ phục vụ không kém gì khách sạn.
  3. Không sợ làm phiền phòng bên cạnh.
  4. Sở hữu nguyên căn không đụng chạm với chủ nhà.
  5. Tự do nấu ăn có đầy đủ dụng cụ nấu ăn.
  6. Sân BBQ rộng rãi tự do.
  7. Hồ bơi riêng tư.
  8. Chi phí rẻ hơn khách sạn

Bên trên là vài điểm lợi khi bạn thuê biệt thự nguyên căn. Còn rất nhiều lý do mà bạn sẽ được hưởng khi thuê biệt thự du lịch cho gia đình. Hãy đến và cảm nhận giá trị biệt thự mang lại cho bạn nhe!! Bạn có nhu cầu đặt biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt thì có thể tham khảo tại đây.

Tổng hợp biệt thự cho thuê giá rẻ đến cao, có hồ bơi và không có hồ bơi ở Vũng Tàu: