Cầu Thang Vô Cực Đà Lạt

chup-hinh-ben-cau-thang-len-troi--o-da-lat

Thời gian gần đây giới trẻ đứng ngồi không yên với “cầu thang vô cực” ở Đà Lạt. Một nét độc đáo của những nấc thang này là nhìn giống như nấc thang bước lên thiên đường. Cho nên cũng có nhiều người gọi đây là “nấc thang lên thiên đường”. Cho dù gọi là gì cũng được miễn đẹp là được rồi đúng không nè!!

[su_note]Những bài viết khác:

Cầu thang vô cực ở đâu?

Có thể vị trí của cầu thang vô cực có thể không quá xa lạ với mọi người. Đó chính là trong quán cafe nông trại vui vẻ ở Đà Lạt. Nông trại vui vẻ hay còn gọi là Sunny Farm  một quán cafe cứ 1m là có góc để bạn tha hồ sống ảo. Thông thường mình đến đây chủ yếu vào ban đêm.

cau-thang-vo-cuc-o-sunny-farm-da-lat
Cầu thang vô cực ở Đà Lạt

Vì quán cafe này có một vị trí view nhìn xuống thung lũng cực kỳ đẹp. Bên dưới thung lũng là nhà lồng nên chỉ có ban đêm mới có cảnh đẹp. Bạn cũng đừng bận tâm vì nơi đây là quán cafe nên không có vé tham quan đâu. Ban chỉ cần uống nước hoặc ăn bánh ở đây là được nè!!

Nấc thang thiên đường ở Đà Lạt
Hình cặp ở cầu thang vô cực

Điều gì “Cầu thang vô cực” trở nên hot!!

sunny-farm-da-lat-8

Khi mà những ngóc ngách ở Đà Lạt dần trở nên nhàm chán. Chính thời điểm này một điều tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều điều thú vị. Cầu thang vô cực tuy đơn giản nhưng đáp ứng được nhu cầu “sống ảo” của giới trẻ. Nói vậy thôi chứ thời gian đầu mình đã thấy rất nhiều người lớn tuổi. Chứ không riêng gì giới trẻ đâu.

bac-thang-len-troi-ban-dem

Cũng có thể hiện nay các nơi chụp hình nào cũng đồng loạt thu phí. Trong khi đó đến với cầu thang vô cực bạn sẽ không có thu phí. Mà nước uống tại đây vừa rẻ mà cũng khá là ngon chứ không đến nỗi tệ.

Ngoài cầu thang vô cực thì còn gì không?

Như mình đã nói ban đầu nơi đây là một quán cafe có cũng được vài năm rồi. Cầu thang vô cực chỉ là một điểm nhấn mới của quán mà thôi. Còn có một không gian cafe cực đẹp trong nhà nè. Rồi những căn nhà đầy màu sắc, đi ban đêm cặp tình nhân vô đây ngồi uống nước là hơi bị ấm (chỉ ngồi uống nước ngắm cảnh đêm thôi nhé :)). Nói chung là chắc bạn không thất vọng khi đến đây đâu. Dù là ngày hay đêm nơi đây điều có nhiều góc đẹp cho bạn sống ảo.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Cảnh sunny farm về đêm
Cảnh sunny farm về đêm

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh