Cánh đồng hoa bồ công anh bay trong gió ở Đà Lạt

Hoa bồ công anh ở Hồ Xuân hương

Cánh đồng hoa bồ công anh bay trong gió ở Đà Lạt nở rộ vào diệp tháng 8 và tháng 9. Hoa Bồ Công Anh là một loài do dại nhưng hầu như ai cũng biết đến. Hoa này còn được xem là một trong những loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Như mọi người cũng biết Đà Lạt là nơi được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Có lẽ vì vậy hoa Bồ Công Anh cũng không thể nào không có.

Điểm qua những cánh đồng hoa bồ công anh bay trong gió ở Đà Lạt

1. Hoa Bồ Công Anh ở Hồ Xuân Hương

Nếu bạn du lịch Đà Lạt vào tâm tháng 8 đến tháng 9 cứ để ý bên hồ bạn sẽ thấy những cánh hoa li ti nhỏ màu vàng trên thảm cỏ xanh. Vào mùa này loài hoa này đang nở rộ sẽ co màu vàng. Bạn muốn thấy cảnh bồ công anh bay trong gió thì bạn phải chờ đến khi hoa khô chuyển thành màu trắng.

Hoa bồ công anh ở Hồ Xuân hương

2. Hoa Bồ Công Anh ở Bên ngoài Dinh 2

Trên đường bạn đi Đồi Chè Cầu Đất thì hãy để ý bên đường đoạn Trần Hưng Đạo. Bạn cũng sẽ thấy những cánh hoa nhỏ màu vàng rất nhiều. Nơi đây thì không lý tưởng để chụp hình cho lắm vì khung cảnh không đẹp. Nơi đây chắc chỉ để ngắm những cánh hoa bồ công anh bay trong gió lúc đang chạy xe thì tuyệt nhất.

hoa bồ công anh bay trong gió ở dinh 2

3. Hoa Bồ Công Anh ở Đồi Robin

Nơi đây là một ngọn đồi khá lý tưởng cho bạn chụp hình. Ở đây không chỉ có hoa bồ công anh mà còn nhiều loại hoa khác cho bạn vô tư chụp hình. Mà theo mình thấy thì lúc hoa đẹp nhất chính là lúc hoa tàn. Bạn thử tưởng tượng cầm một cành hoa bồ công anh lên thổi và chụp ngay khoảnh khách đó thì còn gì đẹp hơn đúng không?

hoa bồ công anh bay trong gió ở đồi robin

4. Hoa Bồ Công Anh ở Toà Giám Mục

Bạn có thể vào nơi đây thay vì ra hồ Xuân Hương vì vị trí này gần với nhau. Nơi đây thì sẽ cho bạn những khung cảnh khác hơn những nơi khác. Đơn giản vì sự tôn nghiêm và sự nhẹ nhàn của Bồ Công Anh tạo ra cảm giác rất lạ.

hoa bồ công anh bay trong gió ở toà giám mục

Như vậy là mình đã điểm qua những cánh đồng hoa Bồ Công Anh bay trong gió ở Đà Lạt cho bạn . Dù có một số nơi không thực sự là một cánh đồng nhưng cũng là điều thú vị cho bạn trải nghiệm. Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy share bài viết này giúp mình. Ngoài ra, khi bạn có ý định du lịch Đà Lạt mà chưa tìm được nơi nghỉ dưỡng lý tưởng thì hãy đặt ngay biệt thự cho thuê nguyên căn ở Đà Lạt để gia đình có nơi du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng nhất nhe.  Cảm ơn!!!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh